Cách chữa sưng bọng mắt nhanh và hiệu quả nhất

cach-chua-sung-bong-mat-nhanh-va-hieu-qua-nhat

Bọng mắt của một số người thường bị sưng húp và đau mà không rõ nguyên nhận. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa mắt bị sưng húp hiệu quả nhất.

cach-chua-sung-bong-mat-nhanh-va-hieu-qua-nhat

Cách chữa sưng bọng mắt nhanh và hiệu quả nhất

Cách chữa mí mắt bị sưng húp nhanh nhất tại nhà

– Chữa mắt sưng húp bằng đũa hơ nóng

Dùng cán đũa hơ qua bếp cho nóng rồi quấn vào khăn sạch áp vào mí mắt trên bị sưng đau, bạn sẽ thực sự cảm thấy dễ chịu. Ngày làm 2 lần, chỉ sau 3 – 4 ngày, đôi mắt sẽ giảm sưng nhanh chóng.

– Cách lấy bọng mỡ mắt nhờ túi trà

Đặt túi trà ấm tại vùng da mắt sưng húp khoảng 10 – 15 phút. Thành phần tamin có trong túi trà có khả năng làm giảm sưng bọng mắt dưới một cách nhanh chóng.

– Trị mắt sưng húp bằng cách chườm trứng luộc

Luộc quả trứng nóng sau đó để hơi ấm sau dùng vải bọc lại và chườm lên vùng mắt bị sưng đau. Bạn cảm thấy đau chỗ nào thì chườm nhẹ nhàng chỗ đó. Thực hiện 2 – 3 lần mỗi ngày, hiện tượng sưng mí sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

– Trị sưng mí với lá trầu không

Giã nát 1 nắm lá trầu không, cho vào 1 cốc có nước sôi, rồi đưa miệng cốc gần mắt (cách khoảng 10cm để tránh bị bỏng) để xông hơi vùng mắt. Thực hiện 2 – 3 lần/ngày sẽ lấy bọng mắt hiệu quả.

– Cách chữa mắt sưng húp và đau bằng thìa lạnh

Chuẩn bị 6 chiếc thìa để sẵn trong tủ lạnh chừng 10 phút. Sau đó, bạn lấy trước 2 chiếc rồi đặt vào phần hõm mắt đến khi thìa hết lạnh, bạn làm tương tự như vậy với 4 chiếc thìa còn lại. Thìa lạnh giúp lưu thông mạch máu trong mắt và chữa mắt sưng húp nhanh và hiệu quả.

Chữa bọng mỡ mí mắt cách nào hiệu quả nhất?

Nếu  bạn còn đang ái ngại với bọng mắt và muốn loại bỏ triệt để bọng mỡ mí mắt, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp lấy bọng mỡ mắt tại đây. Với những “đôi tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ (giải thưởng mà 2 lần Thẩm mỹ viện bác sĩ Long vinh dự được nhận), thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt đã trả lại thanh xuân tươi trẻ cho hàng nghìn khách hàng.

cach-chua-sung-bong-mat-nhanh-va-hieu-qua-nhat-1

Chữa bọng mỡ mí mắt cách nào hiệu quả nhất?

Để được hỗ trợ nhanh nhất, hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

Bài viết được đề xuất

Gọi Ngay - 0908493008