Cắt mí mắt bị sụp có đem lại hiệu quả thẩm mỹ không?

cat-mi-mat-bi-sup-co-dem-la-hieu-qua-khong

Cắt mí mắt là phương pháp cắt mí mắt bị sụp do bẩm sinh, quá trình lão hóa, xóa tan ánh mắt lờ đờ mà đem lại cái nhìn đầy rõ nét và cân đối trên gương mặt bạn. Cắt mí mắt sụp là gì, cắt mí mắt bị sụp ở đâu an toàn là câu hỏi không phải ai trả lời được.

cat-mi-mat-bi-sup-co-dem-la-hieu-qua-khong

Cắt mí mắt bị sụp có đem lại hiệu quả thẩm mỹ không?

>>> Xem thêm: Cắt mí mắt có sẹo không

>>> Xem thêm: Cắt mắt plasma

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí hàn quốc

Cắt mí mắt bị sụp là gì?

Kĩ thuật cắt mí mắt sụp đang được xem như giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục tình trạng mí bị sụp do tuổi tác, lão hóa hay bẩm sinh. Kỹ thuật cắt mí mắt mắt sụp hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên rất an toàn và không làm ảnh hưởng tới võng mạc.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn để xác định được đường nếp gấp mí hoàn chỉnh nhất. Sau đó tiến hành rạch một đường nhỏ và khâu thẩm mĩ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi trên. Kĩ thuật cắt mí mắt bị sụp vừa tạo mắt 2 mí cân đối, hài hòa trên gương mặt nhất vừa giải quyết tận gốc vấn đề bị sụp mí mắt.

Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu từ nhiều kênh thông tin, để lựa chọn cho bản thân mình tốt nhất – đâu là cơ sở cắt mí mắt sụp đẹp tự nhiên, an toàn nhất.

Cắt mí mắt sụp đẹp tự nhiên, an toàn ở đâu?

Để trả lời câu hỏi này, bạn nên lắng nghe ý kiến của chuyên gia trong ngành phẩu thuật chỉnh hình. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng một địa chỉ cắt mí mắt sụp đẹp tự nhiên và an toàn được tổng hợp lại:

cat-mi-mat-bi-sup-co-dem-la-hieu-qua-khong-2

  • Địa chỉ thẩm mỹ phải được cấp phép, chứng chỉ hoạt động của Bộ Y Tế
  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong cắt mí mắt
  • Địa chỉ đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Với những trang thiết bị hiện đại cùng danh hiệu “Bàn tay vàng” trong phẩu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Vương Khánh Long năm 2006, 2013 Thẩm mỹ viện bác sĩ Long  đã đón hơn 10 000 khách hàng  tin tưởng đến làm đẹp. Đủ độ an toàn cho bạn thực hiện phẩu thuật cắt mí mắt bị sụp. Hơn nữa, đội ngũ chăm sóc y tế 24/24 luôn đồng hành và chăm sóc bạn trong suốt quá trình hậu phẩu cắt mí mắt, đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Ngoài ra,  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long còn mang đến cho bạn nhiều dịch vụ, như: nâng cung chân mày, cắt mi mắt, căng da mắt, lấy mỡ bọng mắt… để bạn lựa chọn khắc phục triệt để vấn đề mí mắt bị sụp và tạo một đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên và an toàn. Mong sớm gặp bạn!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008
Website: http://bacsilong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Bài viết được đề xuất