Cấy lông mày có phức tạp không?

cay-long-may-co-phuc-tap-khong

Thẩm mỹ cấy lông mày đang được phái đẹp đặc biệt yêu thích, do đó không lấy làm lạ khi những thắc mắc về dịch vụ này là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Vậy cấy lông mày có phức tạp hay không?

cay-long-may-co-phuc-tap-khong

Cấy lông mày có phức tạp không?

Cấy lông mày có phức tạp không?

Thẩm mỹ cấy lông mày là một kỹ thuật khá đơn giản. Về cơ bản cũng giống như kỹ thuật cấy tóc nhưng cấy lông mày sẽ sử dụng tóc mai bởi vùng tóc này mềm và lâu dài hơn so với các vùng khác. Các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, chia nang tóc lấy được cấy vào các vị trí đã được định trước tại chân mày, khiến bạn không cảm thấy đau đớn. Tùy theo hình dáng của lông mày các bác sĩ sẽ thực hiện cấy bổ sung, tạo lại nét ngài, bằng cách cấy từng sợi, cụm tóc hay toàn bộ khuôn của lông mày

Điều quan trọng là phải cấy lông mày theo chiều mọc tự nhiên của vùng lông, tóc đó. Vùng cấy phải được theo dõi và chăm sóc kỹ, cố định tốt để các sợi lông, tóc có thể sống được và phát triển tốt.

Chăm sóc sau khi cấy lông mày

Sau cấy lông mày, bạn cần chăm sóc cẩn thận 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt. Sau 3 tháng, các mầm tóc sẽ mọc ra tóc mới để tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, bạn chỉ cần cắt bớt và tạo dáng chân mày như ý muốn. Tuy nhiên trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh:

– Không được đè, chạm vào vùng cấy.

– Không được tắm ngâm mình.

– Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

– Sau 10 ngày, bạn có thể sinh hoạt đi lại nhẹ nhàng.

cay-long-may-co-phuc-tap-khong-1

Chăm sóc sau khi cấy lông mày

Bạn đang quan tâm cấy lông mày ở đâu đẹp? Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được xem là một địa chỉ tin cậy, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, quy tụ đội ngũ, bác sỹ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn kết quả cấy lông mày tối ưu nhất.

Gọi hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Bài viết được đề xuất