Cấy tóc có bị rụng lại không?

cay-toc-co-bi-rung-lai-khong

Cấy tóc là một trong các dịch vụ rất “hot” trên các diễn đàn làm đẹp ngày nay. Tuy nhiên, một câu hỏi vẫn luôn thường trực và nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía các khách hàng là cấy tóc có bị rụng lại không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

cay-toc-co-bi-rung-lai-khong

Cấy tóc có bị rụng lại không?

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng tóc thưa, ít, hói đầu, bị rụng nhiều bằng cách lấy những phần nang tóc ở những vùng da đầu khỏe mạnh hơn (thường là vùng sau gáy) để cấy vào những vùng da bị thiếu tóc.

Cấy tóc như thế nào?

Bằng cách dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy các nang tóc tại những vùng tóc khỏe. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của kính hiển vi để bóc tách chúng thành những nang tóc nhỏ từ 1 – 3 sợi. Sau đó, những phần nang tóc đã được tách ra sau đó cấy vào trong những vùng da ít tóc đã được đánh dấu từ trước. Sau khi thực hiện cấy tóc cho vùng da bị hói, vùng da được cấy mới sẽ băng lại và thay bằng liên tục trong 2 – 3 ngày.

Sau khi đã cấy nang tóc mới vào cơ thể, phần tóc mới này sẽ tiếp nhận chất dinh dưỡng, “bám rễ” và phát triển bình thường như những nang tóc khác, đem lại kết quả tốt, khoảng 70-80%  tóc mới sẽ không bị đào thải và dị ứng.

Cấy tóc có bị rụng lại không?

Có thể nói, phương pháp cấy tóc tự thân hoàn toàn phụ thuộc vào sự tương thích của những nang tóc cũ tại vị trí mới trên cơ thể.  Đây là phương pháp được đánh giá cao trong công nghệ Y khoa thẩm mỹ, giúp cấy tóc vĩnh viễn cho những người có tóc, tóc mọc không đều, bị thưa và hói đầu.

cay-toc-co-bi-rung-lai-khong-1

Cấy tóc có bị rụng lại không?

Nhờ sử dụng các nang tóc tự thân, sử dụng tóc những vùng khỏe mạnh để cấy vào những vùng thưa tóc nên phương pháp này được đánh giá là tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Những nang tóc mới được cấy sẽ tự hấp thu đồng thời sản sinh collagen nuôi dưỡng mình và da đầu, giúp da nhanh liền, thân tóc mới nhanh hình thành.

Chỉ trong vòng từ 8 – 12 tuần, phần da thưa tóc được cấy mới sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới mềm mại, khỏe mạnh chẳng kém những vùng tóc khác. Kết quả này được các chuyên gia kiểm nghiệm là hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn, kích thích những vùng da xung quanh mọc thêm nhiều nang tóc mới. Phương pháp cấy tóc còn được gây tê cục bộ trước khi thực hiện nhằm mang lại sự dễ chịu nhất cho bạn, hoàn toàn không xâm lấn nên không bị tổn thương, không để lại sẹo. Vì vậy, bạn không cần lo lắng cấy tóc có bị rụng lại không nhé!

Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã áp dụng thành công kỹ thuật cấy tóc cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu muốn được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí, bạn hãy nhanh chóng gọi đến hotline 0908 493 008 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

Bài viết được đề xuất

Gọi Ngay - 0908493008