Có bao nhiêu cách làm mắt 2 mí tự nhiên?

co-bao-nhieu-cach-lam-mat-2-mi-tu-nhien

Trang điểm cho đôi mắt là một trong những mẹo nhỏ làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên trong phút chốc, đây là bước làm đẹp rất quan trọng để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Dưới đây là một số cách làm mắt 2 mí tự nhiên vô cùng đơn giản mà các chị em gái có thể thực hiện ngay tại nhà.

co-bao-nhieu-cach-lam-mat-2-mi-tu-nhien

Có bao nhiêu cách làm mắt 2 mí tự nhiên?

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí có đau không

>>> Xem thêm: Cắt mí mắt kiêng ăn gì

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Dùng mascara kẻ mắt

Có thể nói, đây là món đồ trang điểm làm mắt 2 mí không thể thiếu trong ví của các cô nàng yêu cái đẹp. Thay vì chọn chì kẻ để làm mắt 2 mí tự nhiên, bạn có thể dùng cọ masscara để tạo viền mắt. Đây cũng là một mẹo kẻ mắt cực hay được nhiều bạn nữ yêu thích.

Dùng phấn mắt và chì kẻ mắt cùng màu

Bí quyết làm mắt 2 mí bằng cách kết hợp trang điểm nhờ dùng phấn mắt và chì kẻ cùng màu. Đầu tiên, bạn kẻ mắt bằng chì, sau đó phủ phấn cùng màu lên mắt để tạo điểm nhấn. Đối với một số người có ít bọng mỡ mắt, phấn và chì kẻ có màu vàng đồng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kẻ mắt đều, đẹp bằng cách nối điểm

Đây là một mẹo đơn giản nhất để kẻ mắt thật thẳng và đều. Dùng bút kẻ tạo những chấm trên bờ mi, rồi sau đó nối chúng lại với nhau để thành một đường kẻ mắt đẹp. Bạn không nên tạo chấm quá to và phải đồng đều về kích cỡ nhé!

Làm mắt 2 mí bằng phẫu thuật

Cắt mắt 2 mí hoặc bấm mí mắt là phương pháp phẫu thuật hiện đại, có sự can thiệp dao kéo để làm mắt 2 mí nhanh chóng và tự nhiên, thời gian sử dụng lâu dài.

co-bao-nhieu-cach-lam-mat-2-mi-tu-nhien-1

Hy vọng một số phương pháp trang đểm làm mắt 2 mí trên đây có thể giúp bạn lột xác và xinh đẹp hơn ngay tại nhà. Chúc bạn sẽ có đôi mắt xinh như ý! Nếu không muốn mất thời gian để làm đẹp cho đôi mắt, bạn cũng có thể đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ long để sử dụng dịch vụ làm mắt 2 mí như cắt mắt 2 mí, bấm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Bài viết được đề xuất