Lấy bọng mỡ mắt dưới có để lại sẹo không?

lay-bong-mo-mi-mat-co-de-lai-seo-khong

Dù là đối tượng nào, trẻ hay già thì vẫn có thể bị bọng mỡ mí mắt dưới, điều này vô tình khiến cho gương mặt trở nên buồn phiền và kém tươi tắn. Có khá nhiều biện pháp lấy bọng mỡ mí mắt. Đặc biệt, với công nghệ thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt dưới liệu có để lại sẹo sau khi phẫu thuật hay không?

lay-bong-mo-mi-mat-co-de-lai-seo-khong

Lấy bọng mỡ mắt dưới có để lại sẹo không?

>>> Xem thêm: Lấy bọng mỡ mắt nội soi

>>> Xem thêm: Lấy bọng mỡ mắt bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: Lấy bọng mỡ mắt bằng cách nào

Lấy bọng mỡ mắt dưới có để lại seo?

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt dưới là kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện khá đơn giản. Khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê lên mí mắt để đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho các khách hàng trong quá trình lấy bọng mỡ mí mắt. Quá trình lấy bọng mỡ mí mắt dưới chỉ tiến hành trong khoảng từ 15-30 phút, sau đường rạch khéo léo theo đường mí mắt dưới, các túi mỡ thừa sẽ được các bác sĩ loại bỏ hoàn toàn mà không gây xâm lấn đến vùng da khác, không để lại biến chứng hay tác động gì đến chức năng và tầm nhìn của đôi mắt. Cuối cùng, đường mổ rất mảnh sẽ được khâu lại khéo léo bằng chỉ khâu thẩm mỹ và được giấu kín theo đường mí mắt nên sẽ không lộ dấu vết của sẹo hay sẹo xấu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

lay-bong-mo-mi-mat-co-de-lai-seo-khong-1

Dù sau khi lấy bọng mỡ mí mắt tuy không để lại sẹo xấu nhưng bạn cũng cần lưu ý phải giữ vết thương kỹ trong vòng vài ngày, nên tránh dụi mắt, tránh tác động mạnh vào vùng mắt, giữ vệ sinh mí mắt để quá trình lành của vết thương được nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, để vùng da sau phẫu thuật không bị thâm sẹo, tuyệt đối hạn chế ăn các loại thực phẩm như tôm, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống…

PKCK PTTM BS Long với hơn 10 năm thành lập, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hơn 10.000 khách hàng, trong đó có dịch vụ lấy bọng mỡ mí mắt. Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hơn 20 năm trong ngành chắc chắn sẽ thực hiện lấy bọng mỡ mí mắt dưới an toàn, không đau và không để lại sẹo chính là địa chỉ làm đẹp uy tín mà các chị em nên tham khảo.

PKCK PTTM BS Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Bài viết được đề xuất