Người cắt mắt 2 mí không đều có sửa lại được không?

nguoi-cat-mat-2-mi-khong-deu-co-sua-lai-duoc-khong

Cắt mí mắt là giải pháp tốt nhất để tạo đôi mắt 2 mí đẹp, tự nhiên. Hiệu quả từ kĩ thuật cắt mắt 2 mí  không chỉ dừng lại việc mắt 2 mí mà khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí, bọng mỡ, da chùng… Nhưng chỉ cần một sai sót trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ đau đầu rơi vào tình trạng cắt mí mắt không đều.

nguoi-cat-mat-2-mi-khong-deu-co-sua-lai-duoc-khong

Người cắt mắt 2 mí không đều có sửa lại được không?

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và tự nhiên

Vì sao cắt mí mắt không đều nhau?

Khi bạn rơi vào tình trạng cắt mí mắt không đều, sẽ có một số nguyên nhân khiến kết quả cắt mí mắt không được như ý như:

– Xuất phát từ tay nghề của bác sĩ còn non trong việc xác định đường mí mắt hay sai sót nhỏ trong khâu đóng vết thương khiến việc cắt mắt 2 mí không đều.

– Trang thiết bị không đảm bảo tính chất vô trùng khi bạn lựa chọn cơ sở làm đẹp giá rẻ, hiệu quả cao.

– Quá trình chăm sóc sau phẩu thuật cắt mắt 2 mí từ chính bạn không đảm bảo đúng theo lời dặn của bác sĩ.

– Việc cắt bọng mỡ mắt quá sâu, tạo hố mắt khiến hai bên mắt mất cân xứng, thiếu tự nhiên.

Lưu ý, những tình trạng mí mắt không đều sau khi cắt mí mắt chỉ có thể được khắc phục cắt mí mắt không đều sau khoảng 3 tháng trở lên.

Cắt mắt 2 mí tạo Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Việc phẫu thuật khắc phục cắt mí mắt không đều chưa bao giờ là kĩ thuật đơn giản mà đòi hỏi cao từ tay nghề và trang thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đáp ứng yêu cầu cao đó từ bạn. Bởi Thẩm mỹ viện đạt chuẩn những tiêu chí khắt khe:

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí gây mê hay gây tê

nguoi-cat-mat-2-mi-khong-deu-co-sua-lai-duoc-khong-1

Cắt mắt 2 mí tạo Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ phải được cấp phép, chứng chỉ hoạt động của Bộ Y Tế

Hiện nay, tại Việt Nam bộ Y Tế quy định chặt chẽ những ca phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện tại. Và Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đáp ứng đầy đủ yêu cầu cầu đó, tọa lạc 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP. HCM  nơi uy tín để bạn lựa chọn khắc phục cắt mí mắt không đều.

  • Địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá, phản hồi tốt

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là một tiêu chí đánh giá về chất lượng thẩm mỹ viện. Với danh hiệu “Bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Vương Khánh Long năm 2006, 2013 và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm  đã đón hơn 10 000 khách hàng  tin tưởng đến làm đẹp

  • Địa chỉ đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Với những trang thiết bị hiện đại sẽ mang khắc phục việc cắt mí mắt không đều và tạo đường mí mắt mới đẹp, tự nhiên. Tránh sự sự xâm lấn, ảnh hưởng đến các dây thần kinh, các mạch máu và quan trọng bạn sẽ có kết quả như mong muốn trong lần đầu tiên thực hiện phương pháp cắt mí mắt.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long đã trả lời cho bạn sự băn khoăn cắt mí mắt không đều phải làm sao. Hơn nữa, bạn còn được tìm hiểu thêm nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác như: bấm mí mắt, nâng chân mày, nâng ngực nội soi, nâng mũi sline, căng da mặt…hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn như ý!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Comments

comments

Bài viết được đề xuất

Gọi Ngay - 0908493008