Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

chi-phi-cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien

Cắt mắt 2 mí là cách làm đẹp nhanh chóng thích hợp với mọi đối tượng đang có nhu cầu làm mắt 2 mí, vì thế nên mọi người rất quan tâm đến vấn đề cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu.

chi-phi-cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien

Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí có đau không ?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trước khi muốn cắt mắt 2 mí hay làm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn nên chủ động tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi để thực hiện phẫu thuật. Hiện nay, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu ở mỗi trung tâm sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau. Theo khảo sát thị trường, giá làm mắt 2 mí phẫu thuật dao động từ 9-15 triệu.

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, quy trình cắt mắt 2 mí sẽ được tiến hành theo một quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, đặc biệc, bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc bệnh viện cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đã có kinh nghiệm thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật làm đẹp. Ngoài ra, khách hàng đến với trung tâm bác sĩ Long đều hài lòng với giá cả phẫu thuật tại đây, an tâm với kết quả thẩm mỹ và chế độ chăm sóc hậu phẫu, dịch vụ bảo hành tốt nên vấn đề cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu không quá quan trọng.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí xong có đeo kính được không?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí được các bác sĩ thực hiện thông qua kỹ thuật tạo đường rạch ở sát nếp mí tại vị trí đã được đo vẽ từ trước để loại bớt da chùng và mỡ thừa. Sau đó tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lệch, sụp mí mắt… làm mắt 2 mí vừa giúp tạo nếp mí mới, vừa cải thiện đôi mắt già nua cho người thực hiện.

chi-phi-cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí xong có đeo kính được không?

Đối với những chị em bị cận cũng vậy, cắt mắt 2 mí có thể thực hiện được mà không ảnh hưởng đến thị lực hay gây tổn thương đến mí mắt. Sau khi làm mắt 2 mí vẫn đeo mắt kính bình thường, tuy nhiên nếu những ai có thói quen đeo kính áp tròng thì không nên đeo kính áp tròng trong khoảng 1-3 tháng để tránh gây tổn thương đến mắt và vết thương.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Comments

comments

Bài viết được đề xuất

Gọi Ngay - 0908493008