Phun lông mày là gì?

phun-long-may-la-gi

Trên khuôn mặt của mỗi người, lông mày ngoài vai trò bảo vệ mắt còn có giá trị góp phần định hình khuôn mặt trở nên rõ nét và sắc sảo hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một đôi lông mày đẹp mà còn bị nhợt nhạt và kém duyên. Do đó, thẩm mỹ phun lông mày ra đời sẽ giúp cho chị em có thể sở hữu đôi lông mày như mong muốn. Vậy phun lông mày là gì?

phun-long-may-la-gi

Phun lông mày là gì?

Phun lông mày là gì?

Phun lông mày là gì được nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay. Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, phun lông mày là thẩm mỹ tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, nhỏ, mềm mịn như thật.

Thẩm mỹ phun lông mày hiểu rất đơn giản là đưa một lượng chất tạo màu vào bên dưới da (dưới lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào hạ bì của da), các chất đưa vào sẽ được vẽ sọc đều như hàng rào, xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên, tùy từng người để lựa chọn những màu sắc sao cho phù hợp với khuôn mặt, da và tóc.

Ưu điểm của phương pháp phun lông mày chính là khả năng giúp khắc phục đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như lông mày lợt, thưa, không rõ nét, khiến khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động, thậm chí không gây được ấn tượng với người đối diện.

Phun lông mày được tiến hành như thế nào?

Trước khi tiến hành phun lông mày, khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể về hình dáng cũng như màu sắc lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Sau khi đã chọn được mẫu ưng ý, các bác sĩ sẽ bắt đầu quá trình phun lông mày cho khách.

Bước đầu tiên là vẽ phác thảo, tạo dáng chân mày, sau đó là chọn màu tương thích với sắc tố da, màu tóc, độ đậm nhạt của lông mày. Tiến hành sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh chân mày. Dùng bút chì định hình lông mày. Sau khi đã định hình, tiến hành thoa thuốc tê và dùng kim đi đường viền, những mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da nên hầu như khách hàng sẽ không thấy đau, không chảy máu và không sưng tấy.

phun-long-may-la-gi-1

Phun lông mày được tiến hành như thế nào?

Hiện nay, kỹ thuật phun lông mày đã được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long áp dụng thành công, đem lại vẻ đẹp và niềm tin cho hàng nghìn khách hàng. Ngoài phun lông mày, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn có phương pháp xăm, thêu, điêu khắc lông mày, tất cả đều cam kết mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Sau thực hiện chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đôi chân mày sắc nét, tự nhiên đúng như mong muốn.

Để biết thông tin chi tiết về các dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

Bài viết được đề xuất

Gọi Ngay - 0908493008